Hanada Shonen shi ผีซ่าส์กับฮานาดะ ตอนที่ 1-24 พากย์ไทย | ดูการ์ตูน ดูanime
juad8883
ufabet

Hanada Shonen shi ผีซ่าส์กับฮานาดะ ตอนที่ 1-24 พากย์ไทย

Hanada Shonen shi ผีซ่าส์กับฮานาดะ ตอนที่ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 ซับไทย พากย์ไทย

Hanada Shonen shi ผีซ่าส์กับฮานาดะ เนื้อเรื่องเกี่ยวกับ ความสัมพันธ์ระหว่างเด็กผู้ชาย นามว่า ฮานาดะ อิจิโระ กับเหล่าบรรดาภูติผี วิญญาณ ที่ยังไม่ได้ไปผุดเกิด ซึ่งหนูน้อยฮานาดะคนนี้ก็มีความสามารถในการมองเห็นวิญญาณ ก็มาจากการที่เขา ประสบอุบัติเหตุรถชน

 

>>>บันทึกช่วยจำ<<<

*แนะนำการใช้* อยากโนทอะไรก็พิมทิ้งไว้ จะมาเปิดอ่านวันไหนก็ได้ เพราะมันก็คือInboxในเพจนั้นแหละ

 

ตอนที่ 01-12  สำรอง  

ตอนที่ 13-24  สำรอง  

.

 

>>>แจ้งลิ้งเสียที่นี่ครับ<<<

.

อนิเมะเรื่องๆอื่นของสตูดิโอเดียวกับเรื่องนี้

ssgame6662

เพิ่มเติม

การ์ตูนอนิเมชั่นลายเส้นง่ายๆ ที่สร้างมาจากหนังสือการ์ตูนญี่ปุ่นชื่อดังผลงานกการเขียนของ อิชิกิ มาโคโตะ (Makoto Isshiki) ที่มีทั้งหมด 25 ตอน ฉายในญี่ปุ่นไปแล้ว ตั้งแต่ปลายปี 2002 เรื่องราวเกี่ยวกับภูตผีวิญญาณที่ไม่ได้สร้างความสยองขวัญแต่อย่างใด แต่กลับสร้างเสียงหัวเราะและเรียกน้ำตาให้กับผู้ชม ในเรื่องราวของ “อิชิโระ” เด็กชายที่เกิดประสบอุบัติเหตุ ทำให้เขามีความสามารถในการมองเห็นวิญญาณและนำพาเขาเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องราววุ่นวายต่างๆ เพื่อช่วยเหลือปลดทุกข์ให้กับวิญญาณเหล่านั้น

เรื่องย่อ

เรื่องราวของ “ฮานาดะ อิจิโระ”  เจ้าหนูวัย 9 ขวบ จอมเอาแต่ใจ สุดแสบ แสนซ่า และขี้แกล้งประจำหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ที่ชีวิตวันๆไม่มีอะไรมาก นอกจากไปโรงเรียนและก่อเรื่องปวดหัวให้กับชาวบ้านและครอบครัวฮานะดะที่ประกอบไปด้วยคุณแม่ขี้บ่น คุณพ่อช่างไม้ขี้เมา พี่สาวหมูตอนจอมขี้ฟ้อง และคุณปู่ผู้แสนอ่อนไหว แต่เป็นที่พึ่งพาได้เสมอยามอิจิโระกลัวผี แต่แล้ววันหนึ่งหลังจากการใช้ชีวิตอย่างไม่เคยแยแสความเดือดร้อนของใครมาก่อนด้วยความซนสุดเกินบรรยายนจึงทำให้อิจิโร่ประสบอุบัติเหตุถูกรถบรรทุกชนจนวิญญาณหลุดออกจากร่าง แต่ก็รอดกลับมาได้อย่างปาฏิหาริย์ เพราะวิญญาณของอิจิโระเกิดตกใจวิญญาณหญิงสาวที่ตนเองล่องลอยตามไปขณะที่ตนเองวิญญาณหลุดจากร่าง และนั่นก็เป็นที่มาของเรื่องราวเหนือธรรมชาติที่ตามมาต่อจากนี้

อิจิโระฟื้นขึ้นมาพร้อมกับแผลเย็บ 9 เข็มที่หัว พี่สาวของเขาบอกว่านั่นคืออาถรรพ์ของรางร้ายที่จะเกิดขึ้นกับอิจิโระ และมันก็เป็นจริงอย่างที่พี่สาวของเขาบอก(หรือหลอก?) เมื่ออิจิโระดันมีความสามารถพิเศษในการมองเห็นวิญญาณขึ้นมาและผมก็ไม่งอกขึ้นมาอีกเลยหลังจากประสบอุบัติเหตุ หลังจากผ่านเรื่องราวหลังความตายมา ทำให้ความสามารถในการมองเห็นวิญญาณนำพาให้อิจิโระต้องเข้าไปเกี่ยวข้องการช่วยเหลือวิญญาณต่างๆ เพื่อสะสางสิ่งที่ค้างคาใจให้พวกเขาไปสู่สุขคติ  เริ่มตั้งแต่การช่วยสุนัขแถวบ้านที่ตั้งท้องและถูกรถชนจนใกล้สิ้นใจ ซึ่งวิญญาณของมันก็ยังอุส่าห์ล่องลอยออกมาขอความช่วยเหลือจากอิจิโระให้ไปช่วยลูกของมันในท้องให้รอดชีวิต และลูกสุนัขตัวนั้นก็ได้เป็นอีกเพื่อนซี้สี่ขาของอิจิโระในเวลาต่อมา

เรื่องราวผีๆ ไม่ได้จบสิ้นลงเพียงเท่านั้น เมื่อเหล่าวิญญาณต่างทยอยมาของความช่วยเหลือจากอิจิโระเรื่อยๆจากการบอกต่อๆกัน จากวิญญาณหญิงสาว “ยูกิ” ที่อิจิโระเคยเจอตอนวิญญาณหลุดจากร่าง สู่วิญญาณคุณยายข้างบ้านของอิจิโระที่จากไปอย่างกระทันหัน ไปยังวิญญาณเด็กชายปริศนาที่พบริมน้ำขณะที่อิจิโระกำลังตกปลาอยู่กับเพื่อน และยังคงมีเหล่าวิญญาณอื่นๆ เข้ามาขอความช่วยเหลือจากอิจิโระเรื่อยๆ จนดึงให้อิจิโระจะต้องไปเกี่ยวพันกับเรื่องราวลึกลับต่างๆอีกมากมายหลายเรื่อง ที่สร้างทั้งความวุ่นวายไปจนถึงเรื่องเกือบตายให้ชีวิตอิจิโระได้รู้คุณค่าของการใช้ชีวิตและการทุ่มเทพยายามทำอะไรเพื่อผู้อื่นมากขึ้น

เรื่องราวผีๆที่ไม่ได้สยองขวัญ แต่กลับสร้างเสียงฮาและน้ำตาแห่งความประทับใจให้กับผู้ชมมาแล้วมากมาย ทั้งกับแฟนๆในเวอร์ชั่นหนังสือการ์ตูนมังงะสุดคลาสสิก, อนิเมชั่นลายเส้นง่ายๆที่แสนงดงาม หรือในรูปแบบของหนังคนแสดงสุดน่ารัก ไปพิสูจน์หาดูกันเองได้แล้ววันนี้.

Synopsis

Young Ichiro Hanada lives with his parents and grandfather in a quiet rural town. He is a little brat who constantly teases his sister, insults his mother, fights with everybody, and eats a lot.

Ichiro has a near-death experience when he is hit by a truck, and when he wakes up he can see and talk to spirits. The spirits of people who have just died but who cannot pass on yet seek him out. They have some unresolved issue in their lives that is holding them back, and Ichiro must help them out.

Hanada Shōnen Shi (花田少年史, lit. The Record of Boy Hanada) is a Japanese manga series written and illustrated by Makoto Isshiki about a mischievous young boy, called Hanada Ichiro, who attains the ability to see and talk to the supernatural after an accident to the back of his head. It was serialized in Mr. Magazine from 1993 to 1995. Hanada Shōnen Shi received the 1995 Kodansha Manga Award for the general category.[1]

It has been adapted into a 25-episode anime series by Madhouse and premiered on NTV on October 1, 2002.[2]

The series was adapted into a 2006 live-action film subtitled Ghosts and a Tunnel of Secrets by Shochiku.