Fruits Basket ตอนที่ 1-25 จบ ซับไทย พากย์ไทย gg-anime.com
juad8883
ufabet

Fruits Basket ตอนที่ 1-25 จบ ซับไทย

Fruits Basket ตอนที่ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 ซับไทย

เรื่องย่อ

Fruits Basket เนื้อหาเกี่ยวกับ ฮอนดะ โทรุ เด็กสาวกำพร้าที่ด้วยเหตุบังเอิญได้เข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวโซมะ ซึ่งสมาชิกทุกคนต้องคำสาป เมื่อถูกเพศตรงข้ามกอดจะกลายร่างเป็นสัตว์ชนิดหนึ่งใน 12 นักษัตรจีน Fruits Basket

 

ssgame6662

>>>บันทึกช่วยจำ<<<

*แนะนำการใช้* อยากโนทอะไรก็พิมทิ้งไว้ จะมาเปิดอ่านวันไหนก็ได้ เพราะมันก็คือInboxในเพจนั้นแหละ

>>>แจ้งลิ้งเสียที่นี่ครับ<<<

.

ตอนที่ 01  สำรอง  

ตอนที่ 02  สำรอง  

ตอนที่ 03  สำรอง  

ตอนที่ 04  สำรอง  

ตอนที่ 05  สำรอง  

ตอนที่ 06  สำรอง  

ตอนที่ 07  สำรอง  

ตอนที่ 08  สำรอง 

ตอนที่ 09  สำรอง  

ตอนที่ 10  สำรอง  

ตอนที่ 11  สำรอง  

ตอนที่ 12  สำรอง 

ตอนที่ 13  สำรอง  

ตอนที่ 14  สำรอง  

ตอนที่ 15  สำรอง  

ตอนที่ 16  สำรอง 

ตอนที่ 17  สำรอง  

ตอนที่ 18  สำรอง 

ตอนที่ 19  สำรอง  

ตอนที่ 20  สำรอง 

ตอนที่ 21  สำรอง 

ตอนที่ 22  สำรอง  

ตอนที่ 23  สำรอง  

ตอนที่ 24  สำรอง  

ตอนที่ 25  สำรอง  

 

อนิเมะเรื่องๆอื่นของสตูดิโอเดียวกับเรื่องนี้

เพิ่มเติม

เสน่ห์สาวข้าวปั้น (ญี่ปุ่นフルーツバスケット โรมาจิFurūtubasuketto ทับศัพท์จาก Fruits basket) เป็นการ์ตูนญี่ปุ่นที่แต่งโดย นาสึกิ ทากายะ มีเนื้อหาเกี่ยวกับ ฮอนดะ โทรุ เด็กสาวกำพร้าที่ด้วยเหตุบังเอิญได้เข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวโซมะ ซึ่งสมาชิกทุกคนต้องคำสาป เมื่อถูกเพศตรงข้ามกอดจะกลายร่างเป็นสัตว์ชนิดหนึ่งใน 12 นักษัตรจีน

ลิขสิทธิ์ในประเทศไทยเป็นของสำนักพิมพ์สยามอินเตอร์คอมิกส์ (Siam Inter Comics) จัดพิมพ์ครั้งแรกในปี พ.ศ. 2543 เดือนพฤศจิกายน

เสน่ห์สาวข้าวปั้นถูกดัดแปลงเป็นภาพยนตร์การ์ตูนฉายทางโทรทัศน์ มีจำนวนตอนทั้งหมด 26 ตอน ในประเทศไทย ออกวางจำหน่ายในรูปแบบวีซีดี-ดีวีดีลิขสิทธิ์โดยอามีโก้ และเคยฉายทางสถานีไอทีวี ในช่วงปี พ.ศ. 2547-2548 แต่ฉายไม่จบ

เนื้อเรื่อง

มีเรื่องเล่ามาแต่โบราณเกี่ยวกับตำนาน 12 นักษัตร พระเจ้าได้เชิญสัตว์ทั้งหลายมางานเลี้ยง แต่เจ้าหนูกลับไปหลอกแมวว่างานเลี้ยงจะจัดในวันพรุ่งนี้ ในคืนนั้นสัตว์ทุกตัวไปงานเลี้ยงเจ้าหนูขี่หลังวัวไป แล้วกระโดดลงจากหลังวัวและเข้างานเลี้ยงเป็นตัวแรก ปีใน 12 นักษัตร จึงเริ่มที่ ปีหนู แล้ววัว และตามลำดับก่อนหลังไป ส่วนเจ้าแมวหลับอยู่ที่บ้านเฝ้าฝันถึงงานเลี้ยงสนุกสนานที่จะจัดกันในวันพรุ่งนี้ ซึ่งไม่มีจริง แมวจึงไม่มีอยู่ใน 12 นักษัตร

แต่นั่นก็เป็นเพียงความเชื่อ…

ฮอนดะ โทรุ(นางเอกของเรื่อง) เป็นหญิงสาวที่ อบอุ่น อ่อนโยน มองโลกในแง่ดี น่าแปลกที่เธอมักพูดในสิ่งที่คนอื่นต้องการฟังมากที่สุดได้อย่างน่าประหลาดใจ เธอสูญเสียแม่ผู้เป็นที่รักไปด้วยอุบัติเหตุทางรถ ทำให้เธอต้องมาอาศัยอยู่กับคุณปู่ที่เลี้ยงชีพด้วยเงินบำนาญ โทรุได้สัญญากับตัวเองว่าจะไม่เป็นภาระให้กับคุณปู่และจะหาเงินเรียนเอง คุณปู่คิดต่อเติมบ้าน โดยช่วงเวลาที่ซ่อมนั้น ได้ขอให้โทรุไปอยู่กับเพื่อนสักพัก แต่โทรุไม่อยากรบกวนใครจึงได้ไปตั้งเต็นท์ในป่า ซึ่งเป็นพื้นที่ของตระกูลโซมะ โทรุได้เจอยูกิเพื่อนร่วมห้อง และชิงูเระ แต่แล้วก็มีเหตุการณ์ที่ทำให้โทรุต้องมาอาศัยอยู่ในบ้านหลังนี้ และเคียวก็โผล่ออกมา แล้วความลับในตระกูลโซมะ เมื่อถูกเพศต่างข้ามกอดแล้วจะกลายร่างเป็น 1 ใน 12 นักษัตร ก็ถูกเปิดเผยด้วยอุบัติเหตุ จากนั้นโทรุต้องเข้าไปพัวพันกันเรื่องราวมากมายในตระกูลโซมะ โทรุได้ใช้ข้อดีของเธอคลายความเศร้าให้กับทุกๆคน และร่วมมีความสุขไปด้วยกัน

Synopsis

Tooru Honda has always been fascinated by the story of the Chinese Zodiac that her beloved mother told her as a child. However, a sudden family tragedy changes her life, and subsequent circumstances leave her all alone. Tooru is now forced to live in a tent, but little does she know that her temporary home resides on the private property of the esteemed Souma family. Stumbling upon their home one day, she encounters Shigure, an older Souma cousin, and Yuki, the “prince” of her school. Tooru explains that she lives nearby, but the Soumas eventually discover her well-kept secret of being homeless when they see her walking back to her tent one night.

Things start to look up for Tooru as they kindly offer to take her in after hearing about her situation. But soon after, she is caught up in a fight between Yuki and his hot-tempered cousin, Kyou. While trying to stop them, she learns that the Souma family has a well-kept secret of their own: whenever they are hugged by a member of the opposite sex, they transform into the animals of the Chinese Zodiac.

With this new revelation, Tooru will find that living with the Soumas is an unexpected adventure filled with laughter and romance.