Chuuka Ichiban ยอดกุ๊กแดนมังกร ตอนที่ 1-52 จบ พากย์ไทย | ดูการ์ตูน ดูanime

Advertisement
เว็บแทงบอลออนไลน์ ที่ดีที่สุด UFABALL88
สมัครufa365
slotxoth

Chuuka Ichiban ยอดกุ๊กแดนมังกร ตอนที่ 1-52 จบ พากย์ไทย

เรื่องย่อ Chuuka Ichiban

การตามหเครื่องครัวในตำนาน เพื่อป้องกันไม่ให้กลุ่มองค์กรอาหารใต้ดินนำไปใช้ในทางที่ผิด กุ๊กเด็กอัจฉริยะ เหมา เมื่อ “หลิวเหมาซิง” เด็กหนุ่มผู้ร่าเริงต้องมาดูแลร้านอาหารเลื่องชื่อ “จวี๋เซียะโหลว” ของมารดามีนามว่า “ไป๋” ผู้ถูกขนานนามว่านางฟ้าแห่งวงการอาหารเสฉวน ที่จากไปก่อนวัยอันควร

Tag : Chuuka Ichiban ยอดกุ๊กแดนมังกร ตอนที่ 1-52/52จบ พากย์ไทย ซับไทย ดูการ์ตูน ดูการ์ตูนออนไลน์ ดูอนิเมะ ดูanime ตอนล่าสุด

 

>>>บันทึกช่วยจำ<<<

*แนะนำการใช้* อยากโนทอะไรก็พิมทิ้งไว้ จะมาเปิดอ่านวันไหนก็ได้ เพราะมันก็คือInboxในเพจนั้นแหละ

 

.

ตอนที่ 01

ตอนที่ 02

ตอนที่ 03

ตอนที่ 04

ตอนที่ 05

ตอนที่ 06

ตอนที่ 07

ตอนที่ 08

ตอนที่  09

ตอนที่ 10

ตอนที่ 11

ตอนที่ 12

ตอนที่ 13

ตอนที่ 14

ตอนที่ 15

ตอนที่ 16

ตอนที่ 17

ตอนที่ 18

ตอนที่ 19

ตอนที่ 20

ตอนที่ 21

ตอนที่ 22

ตอนที่ 23

ตอนที่ 24

ตอนที่ 25

ตอนที่ 26

ตอนที่ 27

ตอนที่ 28

ตอนที่ 29

ตอนที่ 30

ตอนที่ 31

ตอนที่ 32

ตอนที่ 33

ตอนที่ 34

ตอนที่ 35

ตอนที่ 36

ตอนที่ 37

ตอนที่ 38

ตอนที่ 39

ตอนที่ 40

ตอนที่ 41

ตอนที่ 42

ตอนที่ 43

ตอนที่ 44

ตอนที่ 45

ตอนที่ 46

ตอนที่ 47

ตอนที่ 48

ตอนที่ 49

ตอนที่ 50

ตอนที่ 51

ตอนที่ 52

.

>>>แจ้งลิ้งเสียที่นี่ครับ<<<

the-after-credit-sequences-are-the-best-part-of-yowapedal

เพิ่มเติม

ยอดกุ๊กแดนมังกร (ญี่ปุ่น: 中華一番 โรมาจิ: Chūka Ichiban) เป็นการ์ตูนญี่ปุ่น สร้างโดย เอ็ตซูซิ โอกาวะ ออกฉายครั้งแรกที่ญี่ปุ่นเมื่อวันที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2540 ถึง 13 กันยายน พ.ศ. 2541 และออกฉายทางทั่วโลก เช่น มาเลเซีย ช่อง 8TV ประเทศฟิลิปปินส์ ปี พ.ศ. 2546 ช่อง ABS-CBN AXN (ยุโรป?) แอนิแมกซ์ ของญี่ปุ่น

ในประเทศไทย ยอดกุ๊กแดนมังกร ออกฉายทางโมเดิร์นไนน์ทีวี ในรายการโมเดิร์นไนน์การ์ตูน ปี พ.ศ. 2547 เวลา 08.30-09.00 น. และกลับมาออกอากาศอีกครั้งทางช่องเวิร์คพอยท์ทีวี ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 16.00-16.30 น. ในปี พ.ศ. 2557 เป็นเรื่องราวของเด็กหนุ่มอายุ 13 ปี ที่ชื่อ หลิว เหมา ซิง มีอาชีพเป็นพ่อครัวทำอาหารจีนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก มีเพื่อนร่วมเดินทาง 2 คน เช่น เหมยลี่ และ ชิโร่

พ่อครัวในตำนาน สวี ลี่ เก็บอุกกาบาตปริศนามาทำเป็นเครื่องครัว 8 ชิ้น มีแต่พ่อครัวที่ถูกเลือกเท่านั้นถึงจะใช้ได้ แต่เพราะพลังมากเกินไปจึงนำไปผนึกทั่วจีน เมื่อใดที่รวบรวมครบ 8 ชิ้น ทำอาหารพร้อมกัน 1 อย่าง ใครที่กินเข้าไปจะเป็นอมตะ

ตัวละครหลัก

  • หลิว เหมา ซิง (リュウ・マオシン;劉昴星)
ลูกชายของอาจารย์ไป๋ อายุ 13 ปี เกิดที่มณฑลเสฉวน ต้องการที่จะเป็นสุดยอดนักทำอาหารแห่งประเทศจีนและคอยปกป้องผู้คนจากสมาคมอาหารใต้ดินรวมไปถึงการค้นหาเครื่องครัวในตำนาน ชอบเหมยลี่อยู่ลึกๆโดยไม่รู้ตัว และได้รับรู้ถึงความห่วงใยในตัวเหมยลี่ที่อยู่ในใจของตนเองในตอน “เขาวงกตแห่งความมืด ข้าวต้มสัมพันธ์ใจ”
  • โจว เหม่ย ลี่ (チョウ・メイリィ;趙梅麗;美利)
ลูกสาวของโชวยู๋ อายุ 16 ปี สาวผมแดงหน้าอกโต แอบชอบเหมาอยู่ลึกๆ เป็นผู้ช่วยคนสำคัญของเหมา รู้จักและสนิทกับเหมาตั้งแต่ตอนแรกที่เหมามายังกวางโจว
  • ฉี หลาง (シロウ ;四郎;ชิโร่)
เด็กชายลูกครึ่งจีน-ญี่ปุ่น อายุ 12 ปี โดยพ่อของเขาเป็นคนจีน แม่เป็นคนญี่ปุ่น ชื่นชอบทำอาหาร ฝากตัวเป็นลูกศิษย์ของเหมาในช่วงต้นของเรื่อง เป็นคนสนุกสนานเฮฮาแต่ติดนิสัยโอ้อวดรวมไปถึงนิสัยทะลึ่งของชิโร่และมักจะนำพาความวุ่นวายมาให้พวกเหมาอยู่บ่อยครั้ง
  • จี้ หลู่ (解魯;シェル;เชริ)
พ่อครัวพเนจรมีฉายาว่า สุดยอดพ่อครัวติ๋มซำ เกิดในมณฑลซานซี แหล่งกำเนิดของอาหารติ่มซำ มีความสามารถทำอาหารด้านติ่มซำมีพลองเหล็กเป็นอุปกรณ์คู่กายในช่วงแรกเชริได้ท้าแข่งทำอาหารติ่มซำกับเหมาแต่พ่ายแพ้ไป ภายหลังร่วมเดินทางกับเหมาเพื่อต้องการทำลายสมาคมอาหารใต้ดินและค้นหาเครื่องครัวในตำนาน
  • เหลย เอิ๋น (雷恩;เลออน)
อดีตสมาชิกของสมาคมอาหารใต้ดินที่ทรยศสมาคม เชี่ยวชาญการแล่ปลาให้บางคล้ายกระดาษสาและแล่เนื้อโดยไม่มีเลือดสักหยดเดียวรวมไปถึงอุทิศสัตว์ที่ถูกแล่ไปด้วย โดยใช้มีดน้ำแข็ง 7 ดาวเป็นอุปกรณ์การทำอาหาร ในอดีตเคยเป็นกุ๊กอัจฉริยะในภัตตาคารร้านเอี๋ยนซื๋อแต่ด้วยนิสัยอ่อนโยนมากเกินไปทำให้ลาออกและไปอยู่กับพวกสมาคมอาหารใต้ดิน ภายหลังได้เดินทางร่วมกับเหมา เพื่อหยุดยั้งการมีอิทธิพลของสมาคมอาหารใต้ดิน
  • หลัน เฟย หง (ラン・フェイフォン;蘭飛鴻)
ชายหนุ่มอายุ 16 ปีเป็นลูกศิษย์ของไป๋มีความสามารถทำอาหารทุกด้านและเป็นสุดยอดพ่อครัวเช่นเดียวกับเหมาแต่ถูกพวกสมาคมอาหารใต้ดินจับกุมโดยไม่เต็มใจจนกลายเป็นพวกโดยที่ไม่รู้สึกตัว เพราะ โดนยาสั่งของสมาคมอาหารใต้ดิน แต่ตอนสุดท้ายก็กลายเป็นผู้ร่วมเดินทางตามหาเครื่องครัวในตำนาน
  • ถัง ซาน เจ (タン・サンチェ;唐山齊;ซัน เจ)
เด็กหนุ่มอายุ 14 ปีเกิดที่เซี่ยงไฮ้ชื่นชอบทำอาหารตั้งแต่เด็กๆแต่ถูกพ่อเคี่ยวเข็ญจนทำให้มือบาดเจ็บและหนีออกจากบ้านไปอยู่ที่ภัตตาคารอาหารเอี๋ยนซื๋อ ในช่วงแรกเพราะมือบาดเจ็บไม่สามารถหั่นไม่ได้ตรงจึงไม่กล้าใช้มีด แต่หลังจากได้พบกับเหมาแล้วก็ได้รับรู้ถึงความสนุกของการทำอาหารอีกครั้งและได้ฝึกฝนจนมือสามารถใช้ได้ดีเยี่ยม เป็นคู่แข่งอายุรุ่นราวคราวเดียวกับเหมาและออกไปจากที่อื่นเพื่อหาประสบการณ์การทำอาหารและได้พบกันอีกครั้งที่เซี่ยงไฮ้กับพวกเหมาเพื่อร่วมทีมในการแข่งท้าประลองกับพวกสมาคมอาหารใต้ดิน