Black Butler คนลึกไขปริศนาลับ ภาค 1-2+OVA | ดูการ์ตูน ดูanime
juad8883
ufabet

Black Butler คนลึกไขปริศนาลับ ภาค 1-2+OVA

Black Butler คนลึกไขปริศนาลับ ภาค 1 ตอนที่ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 ซับไทย

Black Butler คนลึกไขปริศนาลับ เนื้อเรื่อง เกี่ยวกับคฤหาสน์ขุนนาง ในภาคเหนือของลอนดอนสมัยวิกตอเรีย โดยมี เซบาสเตียน มิคาเอลิส ที่กำลังทำงานให้ตระกูลแฟนทอมไฮฟ์โดยเป็นพ่อบ้าน และชิเอล แฟนทอมไฮฟ์ อายุ 13 ปี มาสเตอร์ของตระกูลที่เป็นคนอังกฤษ เป็นขุนนางระดับสูง ครองยศเอิร์ล และเป็นเจ้าของกิจการบริษัทแฟนทอมที่ทำขนมและของเล่นจำหน่ายจนมีชื่อเสียง

>>>บันทึกช่วยจำ<<<

*แนะนำการใช้* อยากโนทอะไรก็พิมทิ้งไว้ จะมาเปิดอ่านวันไหนก็ได้ เพราะมันก็คือInboxในเพจนั้นแหละ

.

.

ssgame6662

ตอนที่ 01  สำรอง  โหลด

ตอนที่ 02  สำรอง  โหลด

ตอนที่ 03  สำรอง  โหลด

ตอนที่ 04  สำรอง  โหลด

ตอนที่ 05  สำรอง

ตอนที่ 06  สำรอง  โหลด

ตอนที่ 07  สำรอง  โหลด

ตอนที่ 08  สำรอง  โหลด

ตอนที่ 09  สำรอง  โหลด

ตอนที่ 10  สำรอง  โหลด

ตอนที่ 11  สำรอง  โหลด

ตอนที่ 12  สำรอง  โหลด

ตอนที่ 13  สำรอง  โหลด

ตอนที่ 14  สำรอง  โหลด

ตอนที่ 15  สำรอง  โหลด

ตอนที่ 16  สำรอง  โหลด

ตอนที่ 17  สำรอง  โหลด

ตอนที่ 18  สำรอง  โหลด

ตอนที่ 19  สำรอง  โหลด

ตอนที่ 20  สำรอง  โหลด

ตอนที่ 21  สำรอง  โหลด

ตอนที่ 22  สำรอง  โหลด

ตอนที่ 23  สำรอง  โหลด

ตอนที่ 24  สำรอง  โหลด

ตอนที่ 25  สำรอง  โหลด

ภาค 2

ตอนที่ 01  สำรอง  โหลด

ตอนที่ 02  สำรอง  โหลด

ตอนที่ 03  สำรอง  โหลด

ตอนที่ 04  สำรอง  โหลด

ตอนที่ 05  สำรอง  โหลด

ตอนที่ 06  สำรอง  โหลด

ตอนที่ 07  สำรอง  โหลด

ตอนที่ 08  สำรอง  โหลด

ตอนที่ 09  สำรอง  โหลด

ตอนที่ 10  สำรอง  โหลด

ตอนที่ 11  สำรอง  โหลด

ตอนที่ 12  สำรอง  โหลด

OVA 1      สำรอง  โหลด

OVA 2      สำรอง  โหลด

OVA 3      สำรอง  โหลด

OVA 4      สำรอง  โหลด

OVA 5      สำรอง  โหลด

OVA 6      สำรอง  โหลด

.

อนิเมะเรื่องๆอื่นของสตูดิโอเดียวกับเรื่องนี้

เพิ่มเติม

คนลึกไขปริศนาลับ (ญี่ปุ่น: 黒執事 โรมาจิ: Kuroshitsuji; อังกฤษ: Black Butler) เป็นมังงะที่เขียนขึ้นโดย Yana Toboso โดยได้รับความนิยมจนถูกดัดแปลงสร้างขึ้นในฉบับอนิเมะ เนื้อเรื่องกล่าวถึงตระกูลแฟนทอมไฮฟ์ ในยุควิคตอเรีย (1889) โดยมีตัวละครหลัก เซบาสเตียน มิคาเอลิส เป็นตัวละครดำเนินเรื่อง ออกวางจำหน่ายครั้งแรกในวันที่ 16 กันยายน พ.ศ. 2549 โดยตีพิมพ์ในหนังสือโซเน็นแมกกาซีน (อังกฤษ: Shonen manga magazine[1][2] ถูกดัดแปลงในฉบับอนิเมะ มิถุนายน พ.ศ. 2551 โดยผู้กำกับ โซโนนฮาระ โทซิยะ (อังกฤษ: Shinohara Toshiya) โดยมีทีมสร้างคือ A-1 Pictures ภาคแรกออกฉายครั้งแรกในเดือน ตุลาคม พ.ศ. 2551 มีทั้งสิ้น 24 ตอนจบ

ตัวละครหลัก

เซบาสเตียน มิคาเอลิซ (อังกฤษ: Sebastian Michaelis) ปีศาจที่ถูกเรียกขึ้นมาในพิธีเรียกซาตาน ก่อนนั้นเป็นปีศาจที่หิวกระหายวิญญาณ จนได้ทำพันธสัญญาข้ารับใช้กับชิเอล แฟนทอมไฮฟ์ เพื่อฆ่าเวลาเล่น โดยคำขอนั้นเพื่อที่จะเป็นดาบและโล่นำชัยชนะต่อการแก้แค้น โดยมีข้อตกลงสามข้อ (ปฏิบัติตามคำสั่งทุกอย่างไม่ว่ากรณีใดๆ, ห้ามทรยศหักหลัง และห้ามโกหก) มีสัญลักษณ์เป็นดาวห้าแฉกที่มือเช่นเดียวกับนัยน์ตาของผู้ทำสัญญา เป็นซาตานที่มีความสามารถรอบด้านทั้งเรื่องเต้นรำ ล่าสัตว์ ดนตรี อาหาร ฯลฯ แม้ในเนื้อเรื่องจะแสดงออกถึงความอ่อนโยนของเซบาสเตียนในฐานะหัวหน้าพ่อบ้าน แต่ลึกๆแล้วทุกการกระทำที่เขาเลือกนั้นเพื่อปลุกปั่นกิเลสของมนุษย์และเล่นสนุกตามจิตใจของตนเองเท่านั้น

ชิเอล แฟนท่อมไฮฟ์ (อังกฤษ: Ciel Phantomhive) ทายาทของตระกูลแฟนท่อมไฮฟ์ บุตรชายคนเล็กของวินเซนท์และเรเชล แฟนทอมไฮฟ์ ได้รับบรรดาศักดิ์ เอิร์ลแห่งแฟนท่อมไฮฟ์ และเป็นผู้อำนวยการใหญ่ของบริษัทฟันท่อม ซึ่งเป็นบริษัทผลิตขนมและของเล่นและที่ใหญ่ที่สุดในอังกฤษ เบื้องหลังเขาคือสุนัขรับใช้ราชินี มีหน้าที่รักษาชื่อเสียงราชวงศ์อังกฤษ มีอำนาจและเส้นสายมากมาย เขามีนิสัยชอบเอาชนะแม้ว่าเรื่องเล็กน้อยและเกลียดความพ่ายแพ้ เป็นคนไม่ชอบเข้าสังคมแต่เมื่อถึงเวลาก็สามารถเข้ากับสถานการณ์ได้ดี เขามักจะปากแข็งและไม่แสดงออกว่าใจดียกเว้นกับคนสนิทรอบตัวและจะสนใจต่อบุคคลที่เขาเลือกและวางใจระดับหนึ่งเท่านั้น ลึกๆแล้วเป็นคนอ่อนแอเพราะบทบาทของตนเองในอดีต ด้วยการช่วยเหลือของเซบาสเตียน ทำให้เขาได้กลับมารับตำแหน่งเอิร์ลและสร้างบริษัทฟันท่อมให้เป็นที่รู้จัก ชิเอลมีคู่หมั้นที่ถูกหมั้นหมายไว้ตั้งแต่ยังเล็กชื่อ เอลิซาเบธ มิดฟอร์ด (อังกฤษ: Elizabeth Midford)