Azumanga Daioh โรงเรียนป่วน นักเรียนเป๋อ ตอนที่ 1-26 จบ พากย์ไทย
juad8883
ufabet

Azumanga Daioh โรงเรียนป่วน นักเรียนเป๋อ ตอนที่ 1-26 จบ พากย์ไทย

Azumanga Daioh โรงเรียนป่วน นักเรียนเป๋อ ตอนที่ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 ซับไทย

Azumanga Daioh  โรงเรียนป่วน นักเรียนเป๋อ จากสตูดิโอ J.C.Staff เนื้อเรื่องเกี่ยวกับโรงเรียนแห่งหนึ่งชั้นม.ปลาย เรื่องหลักไม่ได้มี Main สำคัญอะไรจะเป็นจบสั้น ๆ ในตอน เรื่องนี้ค่อนข้างเบามาก ๆ เรื่องก็จะเกิดกะเด็กสาวกลุ่มหลัก ๆ นี้ และครูอีก ก็แนวฮา ๆ เป๋อ ๆ หรือ จะเรียกเอ๋อ ๆ ก็ดี เพราะมันต๊องมาก ๆ

 

>>>บันทึกช่วยจำ<<<

*แนะนำการใช้* อยากโนทอะไรก็พิมทิ้งไว้ จะมาเปิดอ่านวันไหนก็ได้ เพราะมันก็คือInboxในเพจนั้นแหละ

ssgame6662

ตอนที่ 01  สำรอง 

ตอนที่ 02  สำรอง 

ตอนที่ 03  สำรอง 

ตอนที่ 04  สำรอง 

ตอนที่ 05  สำรอง  

ตอนที่ 06  สำรอง  

ตอนที่ 07  สำรอง  

ตอนที่ 08  สำรอง  

ตอนที่ 09  สำรอง  

ตอนที่ 10  สำรอง  

ตอนที่ 11  สำรอง 

ตอนที่ 12  สำรอง 

ตอนที่ 13  สำรอง 

ตอนที่ 14  สำรอง 

ตอนที่ 15  สำรอง  

ตอนที่ 16  สำรอง  

ตอนที่ 17  สำรอง 

ตอนที่ 18  สำรอง 

ตอนที่ 19  สำรอง  

ตอนที่ 20  สำรอง 

ตอนที่ 21  สำรอง  

ตอนที่ 22  สำรอง  

ตอนที่ 23  สำรอง  

ตอนที่ 24  สำรอง  

ตอนที่ 25  สำรอง 

ตอนที่ 26  สำรอง 

.

อนิเมะเรื่องๆอื่นของสตูดิโอเดียวกับเรื่องนี้

เพิ่มเติม

อาสึมังกะไดโอ โรงเรียนป่วนนักเรียนเป๋อ  เป็นการ์ตูนญี่ปุ่น ที่ได้รับความนิยม เรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตเด็กสาว ม.ปลาย ที่ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันเป็นกลุ่ม ที่รวมสาวน้อยที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยมุขตลกชวนขัน ตามภาษาเด็กๆ ได้แสดงออกมาในรูปแบบการ์ตูนสี่ช่อง ทำให้น่าติดตาม และหัวเราะได้ตลอดเวลา

ตัวละคร

นักเรียน

มิฮามะ จิโยะ

จิโยะจัง เป็นเด็กอายุสิบขวบที่มีความฉลาด จนได้เลื่อนชั้นจากชั้นประถมไปเรียนชั้นม.ปลาย มีความพยายามสูง ซึ่งเธอมีความสามารถในทุกๆด้าน ไม่ว่าจะเป็นวิชาไหน เธอก็สอบได้เต็มทุกๆครั้ง ยกเว้นวิชาพลศึกษา แถมยังเห็นอกเห็นใจคนอื่นมากๆด้วย
ทาคิโนะ โทโมะ

โทโมะ เป็นคนที่โผงผาง โหวกเหวกอยู่ตลอดเวลา เธอมักจะมีมุขต่างๆ มาเล่นกับเพื่อนตลอดเวลา ซึ่งบางทีก็เป็นตลกฝืด จนทุกคนไม่ตลกกัน แต่เธอก็เป็นคนที่คอยสร้างสีสันให้กับกลุ่ม นอกจากนี้ยังได้รับฉายาว่า เป็นสาวบ้าระห่ำประจำม.ปลายด้วย
มิสึฮาระ โคโยมิ ( โยมิ )

โยมิ เป็นนักเรียนที่มีผลการเรียนค่อนข้างดี เธอค่อนข้างจะเป็นคนปกติกว่าคนอื่น และมักจะเป็นคนรับมุขของโทโมะ ที่เป็นเพื่อนสนิทตั้งแต่ชั้นประถม ซึ่งการที่เธอเป็นคนปกติ ทำให้สิ่งที่ปกติธรรมดาที่เราทำทุกวัน เป็นเรื่องที่ ทำให้เราหัวเราะได้ นอกจากนี้ เธอมักกังวลเกี่ยวกับน้ำหนักของตัวเอง
ซาคากิ

ซาคากิ เป็นคนมีรูปร่างสูงใหญ่ ผิดไปจากมาตรฐานของเด็กหญิงญี่ปุ่นทั่วไป มีนิสัยค่อยข้างเงียบ จนบางที ทำให้หลายๆคนเกรงกลัว หรือถูกมองว่าเป็นคนที่เท่ แต่จริงๆ แล้วเป็นคนน่ารัก มีสิ่งที่ชอบเป็นพิเศษ คือสัตว์น้อยน่ารักโดยเฉพาะแมว เธอมีความสามารถทางด้านกีฬาสูง ทำให้มีคนหลายคนมองเธอเป็นคู่แข่ง
คาสึกะ อายูมุ ( โอซาก้า )

โอซาก้า เป็นนักเรียนที่ย้ายเข้ามากลางเทอม โดยก่อนหน้าที่จะย้ายเข้ามา เธอเคยอยู่ที่โอซาก้ามาก่อน ทุกคนเลยตกลงว่าจะเรียกเธอว่าโอซาก้า แต่เธอไม่ได้มีลักษณะของชาวโอซาก้าที่เพื่อนๆ คาดไว้ เช่นพูดสำเนียงโอซาก้าหรือพูดจาโผงผาง ตรงข้าม เธอเชื่องช้าและมักเหม่อลอยอยู่เสมอๆ ทำให้เธอ มักจะทำอะไรไม่ค่อยได้ มีจินตนาการเป็นเลิศ และชอบคิดอะไรแปลกๆ ใหม่ๆ เสมอ
คางูระ

คางูระ เป็นนักเรียนที่เก่งทางด้านกีฬามาก โดยเธอมองซากากิเป็นคู่แข่ง และอยากเป็นเพื่อนสนิทด้วย แต่เธอชอบอะไร ที่แตกต่างจากซากากิอย่างสิ้นเชิง โดยเธอมักจะชอบในแนวของเด็กผู้ชายเสียมากกว่า เธอได้ย้ายเข้ามาอยู่ห้องกับพวก จิโยะจังตอน ห้อง 2/3 (ม.5)
คาโอริน

คาโอริน มาจากชื่อว่า คาโอริ โดยการเติมตัว ん ทำให้ฟังดูน่ารัก และเป็นวิธีเรียกชื่อเล่น ของคนญี่ปุ่นสมัยใหม่บางคน (ซึ่งคาโอรินไม่พอใจมาก ที่อาจารย์คิมูระจะเรียกเธอแบบนี้ เพราะว่าเป็นการเรียกชื่อเล่น ที่แสดงถึงความสนิทสนมนั่นเอง) เธอชอบคนที่ค่อนข้างเคร่งขรึม แต่เธอก็แอบปลื้มซากากิอยู่ด้วย แต่น่าเสียดาย ในตอน ปี3 (ม.6) เธอได้ไปอยู่ห้องอาจารย์คิมูระ อาจารย์คิมูระ ได้แต่งตั้งให้เธอเป็นหัวหน้าห้องอีกด้วย ห้องที่เธออยู่เป็นห้อง 3/4 แต่เพื่อนๆ ของเธออยู่ 3/3

คุณครู

ทานิซากิ ยูคาริ

อาจารย์ยูคาริ เป็นอาจารย์สอนภาษาอังกฤษ และอาจารย์ประจำชั้นห้องของพวกจิโยะจัง เป็นอาจารย์ที่ค่อนข้างแปลกสักนิด เธอมักมีเรื่องแปลกๆ มาบ่นเสมอ และทำตัวไม่สมกับการเป็นครู มีอารมณ์แปรปรวนและมักอาละวาดเสมอ เธอค่อนข้างสนิทกับนักเรียน นอกจากนี้เธอยังขับรถได้แย่มากอีกด้วย
คุโรซาว่า มินาโมะ ( เหมียวโม่ )

อาจารย์คุโรซาว่า เป็นอาจารย์ที่ค่อนข้างที่จะธรรมดา เธอสอนวิชาพลศึกษา เป็นเพื่อนสนิทของอาจารย์ยูคาริ เธอดูเป็นคนที่ธรรมดาอีกคนหนึ่ง กับอาจารย์ยูคาริแล้ว ดูเหมือนว่าจะมีความลับ ที่เก็บไว้ระหว่างกัน หลายเรื่องทีเดียว ขนาดที่ อาจารย์ยูคาริ เรียกชื่อแบบห้วนๆ ว่า เหมียวโม่
คิมูระ

อาจารย์คิมูระ เป็นอาจารย์ที่แปลกที่สุดในบรรดาอาจารย์ 3 คน ชอบอ้าปากอยู่ตลอดเวลา ใบหน้าซูบผอม อีกทั้งยังใส่แว่นตา แต่งตัวไม่เรียบร้อย ทำให้เหมือนเป็นคนบ้า เขามักมีคำพูดแปลกๆ มาพูดบ่อยๆ เขาประกาศตรงไปตรงมาว่า ที่มาเป็นครูเพราะอยากจะอยู่กับนักเรียนสาวๆ ถึงแม้จะเห็นเขาเป็นแบบนี้ แต่จริงๆ แล้วเป็นคนนิสัยดีและใจบุญ และที่สำคัญ มีภรรยาแล้ว และเขายังมีภรรยาที่แสนดีอีกด้วย